Tập đoàn DIMORA muốn đầu tư xây dựng đô thị thông minh Tây Bắc

UBND TP.HCM vừa chấp thuận cho Tập đoàn Dimora của Hoa Kỳ phối hợp với Ban Quản lý Khu Đô thị Tây Bắc và Sở Thông tin Truyền thông nghiên cứu, khảo sát và xây dựng Đề án thí điểm xây dựng đô thị thông minh tại Khu Đô thị Tây Bắc (huyện Củ Chi, TP.HCM).

Ngày đăng: 15-09-2017

1,492 lượt xem

 

Tập đoàn DIMORA muốn đầu tư xây dựng đô thị thông minh Tây Bắc

 

Xem giá nhà đất Củ Chi 2017 tại đây:

http://nhadatcuchicanban.com

 

UBND TP. HCM vừa chấp thuận cho Tập đoàn Dimora của Hoa Kỳ phối hợp với Ban Quản lý Khu Đô thị Tây Bắc và Sở Thông tin Truyền thông nghiên cứu, khảo sát và xây dựng Đề án thí điểm xây dựng đô thị thông minh tại Khu Đô thị Tây Bắc (huyện Củ Chi, TP.HCM).

 

Theo đó, Tập đoàn Dimora cũng đề nghị hợp tác với TP. HCM để thí điểm phương tiện vận tải hành khách chạy bằng điện.

UBND TP.HCM giao Sở Giao thông Vận tải hỗ trợ, hướng dẫn Tập đoàn Dimora thực hiện các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Sở Thông tin Truyền thông được giao giới thiệu cho Tập đoàn Dimora những vấn đề liên quan đến giải pháp công nghệ mang tính đồng bộ với kỹ thuật của thành phố.

Trước đây, Tập đoàn Tuần Châu cũng đề nghị với UBND TP. HCM làm đại lộ ven sông Sài Gòn, không phải giải tỏa nhà dân mà tận dụng đất ven sông, đất bãi bồi. Dự án được thực hiện theo hình thức BT, TP. HCM hoàn trả đất theo giá trị tương ứng tại hai siêu dự án là Saigon New City ở Củ Chi và Saigon MarinaCity ở Cần Giờ rộng hơn 1.400ha và một số mặt bằng khác. Tổng mức đầu tư dự kiến cho các dự án này vào khoảng 65.000 tỷ đồng.

Đến nay, tính khả thi của các siêu dự án này vẫn chưa rõ ràng. Thế nhưng, trên cơ sở thông tin của Tập đoàn Tuần Châu, giá đất ở Khu đô thị Tây Bắc đang được đẩy lên chóng mặt.

Cụ thể, giá nhà đất ở Củ Chi khu vực giáp ranh với quận 12, huyện Hóc Môn, Bình Dương và gần các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 22, trung tâm hành chính huyện hoặc dọc bờ sông Sài Gòn... đang tăng chóng mặt có nơi tăng gần 70%.

Cơn sốt đất tại Củ Chi vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, thông tin tiếp theo về việc thí điểm xây dựng đô thị thông minh tại Khu đô thị Tây Bắc có thể sẽ kích thích đà tang giá nhà đất tại đây lên cao hơn nữa.

Bích Trần

Xem thêm tại đây:  

http://bit.ly/2yc9GOr


 


NHÀ ĐẤT ANH SANG


Chần chừ, do dự sẽ khiến bạn lùi bước !

Hãy hành động, vì chỉ có hành động mới đem lại cho bạn kết quả !

HÃY GỌI NGAY: 0934.456786 / 08182829.38

www.nhadatcuchicanban.com

VP388 Quốc lộ 22, ấp Đình, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM
     (gần Nhà Thờ SƠN LỘC, ngay góc ngã 3 với đường số 83)

  ( cách ngã tư AN SƯƠNG 13km )

 

** HOTLINE


GỌI NGAY:

0934.456786

 

** FANPAGE NHÀ ĐẤT

Click vào hình để vào Fanpage

HỘI MUA BÁN NHÀ ĐẤT

TẠI CỦ CHI

 

** LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

 

 

 

*TƯ VẤN, HỖ TRỢ 24/7

Anh Sang

0934.456786